Hàu Nhật Miyagi Sốt Ponzu:
Một lần nếm thử Hàu Nhật Miyagi Sốt Ponzu sẽ khó có tìm thấy một hương vị phức tạp và sáng tạo đến vậy.
2 BÒ WAGZU A4 XÔNG HƠI
Bò Wagzu A4 tại Côn Sơn được chế biến bằng rượu vang đỏ Pháp "xông hơi" đá nóng cho phần thịt bò săn lại mà không mất đi vân mỡ trắng béo ngậy, miếng bò mềm tan trên đầu lưỡi, giữ được hương vị tươi ngọt nguyên bản
3 LADIES NIGHT
Freeflow cocktail cho Quí cô mỗi tối thứ 4 và thứ 6 # Ghé Côn Sơn và nhập tiệc LADIES NIGHT nhé!
4 BUY 1 GET 1 COCKTAIL
at HAPPY HOUR from 2pm-5:30pm everyday
5 GLEN GRANT
Glen Grant dòng 10, 12 và 18 năm thượng hạng với màu sắc vàng óng đặc trưng khi được ủ trong gỗ sồi và hương vị tươi mát, tinh khiết, tự nhiên nhưng không kém phần độc đáo.